Nguyên tắc làm việc của hộp số.

Nói một cách đơn giản, Miter Gearbox là nguyên lý làm việc của tua-bin gió là thúc đẩy sự quay vòng cánh quạt thông qua gió, và sau đó thông qua hệ thống truyền dẫn để đạt được tốc độ của máy phát để điều khiển sự phát điện của máy phát điện, tốt) năng lượng gió hiệu quả thành điện năng. Hộp số Mitre Theo công nghệ cối xay hiện tại, khoảng ba mét mỗi giây của tốc độ gió (mức độ dễ dàng), bạn có thể bắt đầu phát điện.

Cấu trúc phổ biến nhất của tuabin gió lớn nối với lưới điện là trục ngang của bánh xe ba bánh và lưỡi xoa gió được gắn trên tháp ống thẳng đứng được làm bằng vật liệu composite. Miter Gearbox Không giống như các tuabin gió nhỏ, Miter Gearbox các tua-bin gió của các tuabin gió lớn quay khá chậm. Hộp số Mitre Tuabin gió tương đối đơn giản được sử dụng ở tốc độ cố định. Miter Gearbox Thông thường với hai tốc độ khác nhau - trong gió yếu với tốc độ thấp và tốc độ cao trong gió mạnh. Các động cơ cảm ứng tốc độ cố định có khả năng tạo ra luân phiên dòng điện từ lưới trực tiếp.

Thiết kế tương đối mới nói chung là tốc độ biến đổi (như tốc độ tuabin gió V52-850 kilowatts là 14 phút / phút đến 31,4 phút / phút). Với hoạt động thay đổi tốc độ, hiệu quả khí động học của tuabin gió có thể được cải thiện để thu được nhiều năng lượng hơn và giảm tiếng ồn trong điều kiện gió yếu. Vì vậy, Miter Gearbox tốc độ gió biến đổi thiết kế hơn so với tuabin gió tốc độ không ngừng, ngày càng phổ biến.

Cảm biến gắn trên chiếc máy bay phản lực phát hiện hướng gió và biến động và bánh xe gió tự động thông qua cơ chế lái, Hộp số Mitre hướng gió (kim loại thực sự tốt). Mit Gearbox Phong trào quay của bánh xe gió được truyền đến máy phát điện trong xe qua hộp số Hộp số không được chuyển trực tiếp đến máy phát).

Sản lượng điện của tất cả các tuabin gió thay đổi theo gió. Hai cách phổ biến nhất để hạn chế công suất ra (làm giới hạn áp lực lên bánh xe gió) là điều chỉnh gian hàng và điều chỉnh bevel. Việc sử dụng các tuabin gió điều chỉnh được, gió vượt quá tốc độ gió được đánh giá sẽ gây ra spoiler chảy qua luồng không khí của lưỡi dao, làm cho bánh xe để stall. Khi gió quá mạnh, Mitre Gearbox ngành công nghiệp sẽ là hành động thiết bị phanh đuôi, để phanh bánh xe gió. Miter Gearbox Việc sử dụng các tuabin gió lõm, mỗi lưỡi dao có thể được xoay theo trục thẳng đứng, Miter Gearbox góc lưỡi dao đổi với tốc độ gió, do đó thay đổi hiệu suất khí động học tuabin gió. Khi gió quá mạnh, Miter Gearbox lá chuyển sang cạnh của không khí để gió, do đó các bánh xe gió phanh.